đồng hồ dây da

Shop Đồng Hồ TT chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại đồng hồ và đồng hồ dây da. LH: 0901.255.100 hoặc Zalo: 01677.929.939 Gặp Mr Thái

 • Đồng hồ TT nơi Thu mua đồng hồ REVUE THOMMEN với giá cực hời

  13-10-2020 // 61 lượt xem

  Giữa một thị trường khá nhiều biến động và thị hiếu khách hàng thường thay đổi thì đâu sẽ là một địa chỉ Thu mua đồng hồ REVUE THOMMEN uy tín đáng tin cậy nhất? Hãy cùng Đồng hồ TT tìm hiểu về đồng hồ Revue Thommen và việc Thu mua đồng hồ REVUE THOMMEN hiện nay nhé!

  Chi tiết →

 • Thu mua đồng hồ Orient cổ tphcm chính hãng

  13-10-2020 // 60 lượt xem

  Những chiếc đồng hồ Orient đã tồn tại hàng trăm năm, từ khi thành lập đến nay, thương hiệu Orient không ngừng nỗ lực, khẳng định vị trí của mình trên thị trường đồng hồ. Do đó, việc sưu tầm, thu mua đồng hồ Orient cổ tphcm rất được giới yêu mến đồng hồ quan tâm.

  Chi tiết →

 • Thu mua đồng hồ hàng hiệu đã qua sử dụng giá cao

  12-10-2020 // 114 lượt xem

  Đồng hồ TT với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành buôn bán, cung cấp và thu mua đồng hồ hàng hiệu chính hãng, chúng tôi luôn làm việc hết mình vì khách hàng với cái tâm của người làm ăn chân chính.

  Chi tiết →

 • Một số nguyên nhân và cách sửa đồng hồ cơ chạy chậm hiệu quả

  04-10-2020 // 82 lượt xem

  Chiếc đồng hồ cơ chạy chậm là do những nguyên nhân nào? Có thể tự khắc phục nếu đồng hồ bị chạy chậm được không? Sửa đồng hồ chạy chậm hết bao nhiêu tiền? Đó có lẽ là những điều rất nhiều bạn đeo đồng hồ đang thắc mắc, cùng đồng hồ TT giải đáp những câu hỏi đó trong bài viết này nhé!

  Chi tiết →

 • 5 lưu ý giúp bạn lựa chọn cửa hàng sửa chữa đồng hồ uy tín

  04-10-2020 // 75 lượt xem

  Tính riêng Thành phố Hồ Chí Minh đã có đến vài trăm cửa hàng đồng hồ với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Và tất nhiên cũng có rất nhiều nơi nhận sửa các cỗ máy thời gian với chi phí mềm, sửa hàng “cấp tốc”. Số lượng nhiều nhưng chất lượng có thể không hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng của bạn cũng như ít có địa chỉ sửa đồng hồ uy tín như bạn mong muốn. Vậy phải làm sao?

  Chi tiết →

 • Giá sửa đồng hồ cơ đối với IC là bao nhiêu?

  03-10-2020 // 88 lượt xem

  IC của đồng hồ hồ cơ của bạn bị hỏng? Bạn muốn biết giá sửa đồng hồ cơ đối với bộ phận IC là bao nhiêu? Làm thế nào để IC của đồng hồ luôn trong tình trạng khỏe mạnh ? Vậy hãy cùng đồng hồ TT tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

  Chi tiết →

 • Chuyên sửa đồng hồ cơ bị đứt dây cót nhanh chóng

  03-10-2020 // 109 lượt xem

  Đối với đồng hồ cơ, dây cót được xem như chủ thể quyết định “sức sống” của bộ máy. Thế nhưng linh kiện này cũng vô cùng nhạy cảm. Hiểu về những nguyên tắc cơ bản khi sử dụng đồng hồ giúp bạn xử lý tình trạng đồng hồ cơ bị đứt dây cót tốt hơn. Hãy cùng DongHoTT.com tìm hiểu ngay nhé!

  Chi tiết →

0901255100