Sửa đồng hồ cơ tại TP. Hồ Chí Minh uy tín chất lượng giá đúng thị trường

Hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh không khó để bắt gặp những cửa hàng chuyên sửa đồng hồ cơ tại hcm và bảo dưỡng đồng hồ đeo tay, tuy nhiên để tìm được những cửa hàng sửa đồng hồ thật sự chất lượng và có vốn hiểu biết tường tận về đồng hồ đeo tay thì không phải dễ dàng.

Ngày đăng: 25-09-2020

43 lượt xem

Trước khi tìm hiểu về cách để sửa đồng hồ cơ bị chết (không chạy) hay đồng hồ cơ chạy nhanh, hoặc tìm địa chỉ sửa đồng hồ cơ uy tín tại tp hcm. Bạn nên cùng DongHoTT.com tìm hiểu qua một vài điều cơ bản về chiếc đồng hồ cơ nhé!

Các bộ phận của một chiếc đồng hồ cơ thông thường như sau:

 1. Bộ phận tạo năng lượng
 2. Bánh Răng
 3. Bộ Hồi
 4. Phần điều khiển (Bộ Dao Động)
 5. Cơ cấu hiển thị thời gian
 6. Bộ phận hiển thị thời gian

Cấu tạo bên trong một chiếc đồng hồ cơ

Cấu tạo bên trong một chiếc đồng hồ cơ 

Nguyên tắc hoạt động cơ bản của đồng hồ cơ:

Bước 1: Đồng hồ tích trữ năng lượng bằng cách vặn núm lên dây cót hoặc Bánh Đà đối với dòng Automatic.

Bước 2: Sau khi năng lượng được nạp vào cót sẽ truyền tới các bánh răng và các bánh răng này sẽ tự truyền động cho nhau.

Bước 3: Tới đây, Bộ Hồi và Bộ Dao Động sẽ cùng làm nhiệm vụ quan trọng là giữ các bánh răng chạy theo một tiến độ nhất định, thật đồng đều.

Bước 4: Các kim chỉ thời gian (giờ, phút, giây) được nối các bánh răng xoay theo các tiến độ nhất định, từ đó kim sẽ chỉ ra thời gian. Đó chính là nguyên tắc hoạt động cơ bản của một chiếc  “đồng hồ cơ”.

Sửa đồng hồ cơ tại TP.HCM uy tín, chất lượng, giá đúng thị trường

Donghott.com địa chỉ chuyên cung cấp đồng hồ cũng chính hãng

>> XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC <<

Liên hệ tư vấn 0901.255.100

Cách sửa đồng hồ cơ bị chết, đồng hồ cơ không chạy:

Trong trường hợp thời gian lâu  bạn không sử dụng thì năng lượng dây cót của chiếc đồng hồ cơ sẽ cạn kiệt dần cho tới khi đồng hồ bị đứng (chết). Vậy đối với trường hợp này ta phải xử lý ra sao? cách sửa đồng hồ cơ bị hỏng không hoạt động ra sao?

Có hai trường hợp và cách sửa đồng hồ cơ bị chết (không chạy) đơn giản như sau:

 • Với Handwinding hay đồng hồ cơ lên dây bằng tay: Bạn vẫn để nguyên núm chỉnh giờ ở vị trí ban đầu (không kéo núm ra), sau đó vặn núm theo chiều kim đồng hồ khoảng 10 đến 15 lần thì dây cót đồng hồ sẽ căng lên và hoạt động trở lại như bình thường. Lặp lại thao tác này hằng ngày đồng hồ cơ sẽ không bị đứng/chết nữa.
 • Automatic hay đồng hồ cơ tự động: Với loại đồng hồ này thì bạn cần đeo ít nhất 8 tiếng một  ngày thì nó mới nạp đủ  năng lượng để hoạt động. Khá nhiều mẫu automatic có thể lên dây thủ công, hãy vặn núm để lên dây như đồng hồ lên dây cót bằng tay mà DongHoTT.com đã đề cập ở trên.

Lý do bạn nên chọn DongHoTT.com là nơi để bạn yên tâm giao chiếc đồng hồ của mình mỗi khi tìm một nơi sửa đồng hồ cơ tại TP. HCM vì:

 • Lấy chất lượng và sự hài lòng khách hàng làm tiêu chí hoạt động khác với các cơ sở sửa chữa đồng hồ cơ tại tphcm khác. Chất lượng và sự hài lòng của quý khách là tiêu chí hàng đầu chúng tôi nhắm tới. Làm việc bằng cái tâm được đưa vào văn hóa làm việc chung của công ty
 • Thời gian sửa chữa nhanh chóng: Chúng tôi là một trong những cơ sở sửa đồng hồ cơ tại tphcm hàng đầu, khách hàng sẽ nhận lại đồng hồ nhanh hơn so với những cửa hàng sửa đồng hồ khác và có thể hoàn toàn an tâm về tay nghề của nhân viên.
 • Linh, phụ kiện chuẩn chính hãng: Với kho linh phụ kiện chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn những linh phụ kiện chính hãng và có thể thay thế được cho anh chị em. Đảm bảo đồng hồ sau khi sửa luôn chạy ổn định nhất và đẹp mắt nhất.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến DongHoTT để sửa đồng hồ cơ

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến DongHott.com để sửa đồng hồ cơ

 • Trang thiết bị đạt tiêu chuẩn thụy Sĩ: Chúng tôi luôn trong tâm thế, đồ rồi mới đến nghề. Phải có đồ tốt thì nghề mới hoàn hảo được. Những trang thiết bị mà chúng tôi đầu tư luôn được cải tiến và cập nhật theo những trang thiết bị tiên tiến nhất từ Thụy Sĩ. như máy Elma điều áp chân không, máy Elma vệ sinh chi tiết máy, Máy Elma siêu âm vệ sinh sạch cặn bẩn trong mọi ngóc ngách trên dây vỏ…
 • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản: Đây chắc chắn là một trong những yếu tố giúp chúng tôi luôn tự hào và làm nên thương hiệu đồng hồ TT. Từ những cỗ máy cơ bản 3 kim một lịch của Nhật Bản tới những cỗ máy phức tạp như chức năng Chronograph, chức năng Moonphase hay nhiều chức năng phức tạp hơn như Annual Calendar, hay Perpetual Calendar…Những người thợ của chúng tôi đều có thể hoàn thành một cách dễ dàng.
 • Nhân viên lễ tân tư vấn chu đáo nhiệt tình: Khách hàng được báo giá trước khi sửa đồng hồ cơ hcm, giá cả hợp lý, minh bạch rõ ràng.

Trên đây là những thông tin mà DongHott.com cung cấp đến bạn đọc hy vọng sẽ giúp cho bạn có được những hữu ích về địa chỉ chuyên sửa đồng hồ cơ hcm uy tín.

Bạn có thể quan tâm:

Chuyên sửa đồng hồ cơ bị đứt dây cót nhanh chóng

 


Để được tư vấn và tìm hiểu thêm về đồng hồ chính hãng quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Đồng hồ TT chuyên mua bán, trao đồi, bảo hành, sửa chữa đồng hồ chính hãngĐỒNG HỒ TT

Hotline: 0901 255 100

Địa chỉ: Số 2118 QL1A, Tô 6, KP1, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

Website:  www.donghott.com 

 

Top mười Đồng hồ đẹp nhất 2014-2015

LIKE nếu thấy bài viết hữu ích các bạn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0901255100