Tặng chiếc đồng hồ cho người phụ nữ mà mình yêu quí

Việc chọn quà cho người phụ nữ mình yêu quí vào các ngày lễ như 20/11, 8/3, sinh nhật ... thật khiến cho cánh mày râu phải đâu đầu và lo lắng. Một món đồ trang sức như một chiếc đồng hồ là một sự lựa chọn không tồi.

Ngày đăng: 08-08-2015

2,219 lượt xem

Tặng chiếc đồng hồ cho người phụ nữ mà mình yêu quí

Nếu đồng hồ được chọn làm quà tặng cho ngày lễ sắp tới thì bạn nên quan tâm đến các yếu tố cơ bản được đề cập sau đây để có thể mua được một chiếc đồng hồ đẹp phù hợp với người được nhận

1. Xác định xem mục đích sử dụng của chiếc đồng hồ. Một vài phụ nữ thích những chiếc đồng hồ sang trọng tao nhã để họ có thể đeo trong những sự kiện hoặc các dịp đặc biệt. Trong khi những người khác lại thích một chiếc đồng hồ có thể đeo mỗi ngày để đi làm hoặc tới trường.

 

 

 

 

Đồng hồ dior

Đồng hồ dior

 

2. Quan sát loại đồ trang sức mà người được tặng hay đeo. Nếu người đó hay đeo các đồ trang sức lấp lánh thì bạn nên chọn một chiếc đồng hồ nữ tính một chút với ánh bạc hoặc ánh vàng, mặt ngọc trai và có thể gắn đá. Nếu người đó ít dùng đồ trang sức thì bạn nên chọn một chiếc đồng hồ đơn giản với dây da mặt số rõ ràng. nếu người đó trẻ có phong cách thời trang đường phố bạn có thể chọn lựa những chiếc đồng hồ dây vải nhiều màu với mặt đồng hồ hơi to một chút.

 

 

 

 

Đồng hồ dior

Đồng hồ dior

 

 

3.Chọn theo cỡ mặt đồng hồ. Thường các đồng hồ có cỡ mặt nhỏ thì trông nữ tính hơn rất nhiều so với các cỡ mặt to. Cỡ mặt to phù hợp với những người hay đeo hàng ngày. Mặt khác một chiếc đồng hồ mặt nhỏ sẽ mỏng hơn nên cũng nữ tính hơn. Bạn hãy xem xét mục đích mà chiếc đồng hồ sẽ được sử dụng, cũng như phong cách thời trang của người nhận để có thể chọn lựa một cỡ mặt phù hợp.

 

 

 

 

Đồng hồ dior

Đồng hồ dior

 

 

4.   Tốt nhất nên lựa chọn loại dây đeo có thể điều chỉnh. Hầu hết các loại dây da đều có thể thêm lỗ với cổ tay nhỏ, trong khi dây kim loại bạn sẽ phải tháo hoặc thêm các mắt.

 

 

 

 

Đồng hồ dior

Đồng hồ dior

Các bạn có thể xem thêm nhiều sản phẩm khác tại  ĐÂ

DongHoTT chúc các bạn chọn được sản phẩm đẹp và phù hợp với người thân của các bạn !

 

 


Để được tư vấn và tìm hiểu thêm về đồng hồ chính hãng quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Đồng hồ TT chuyên mua bán, trao đồi, bảo hành, sửa chữa đồng hồ chính hãngĐỒNG HỒ TT

Hotline: 0901 255 100

Địa chỉ: Số 469, Đường Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM

Website:  www.donghott.com 

 

Top mười Đồng hồ đẹp nhất 2014-2015

LIKE nếu thấy bài viết hữu ích các bạn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha