Đồng hồ Seven Friday giá bao nhiêu

Đồng hồ Seven Friday giá bao nhiêu là rẻ nhất? Giá một chiếc đồng hồ SevenFriday tại Đồng Hồ TT chỉ có 490K một cái.

Ngày đăng: 25-09-2015

9,353 lượt xem

Đồng hồ Seven Friday giá bao nhiêu là rẻ nhất?
Đồng hồ SevenFriday vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường đồng hồ Việt Nam hiện nay. Với mức giá cao ngất ngưởng so với thu nhập của người Việt.
Giá Đồng hồ Seven Friday chính hang trên thị trường tầm 24 triệu đến hơn 30 triệu đồng tùy vào mẫu M hay P và dòng máy Pin hay cơ.
Nói thật với thu nhập của người Việt chúng ta thì dư sức mua chúng hoặc ngay cả những chiếc đồng hồ đắt hơn thế nhiều đi nửa. Nhưng theo cảm nhận của đồng hồ TT thì một chiếc đồng hồ hiệu 7Friday tuy chất lượng thật nhưng nó cũng rất đắt.
Nếu bạn bỏ ra vài triệu hay vài chục triệu để mua một chiếc đồng hồ cổ mạ vàng hoặc đúc nguyên khối 10K,14K,18K thì rất hợp lý. Vì những chiếc đồng hồ cổ đó bạn mua xong, sài vài ba năm hay lâu hơn nửa nếu muốn đổi cái khác hoặc đơn giản là bán lại thì Đồng Hồ TT vẫn cam kết mua lại của các bạn với giá là 80% giá sản phẩm đã bán ra hoặc có người còn bán sang tay lại cho người khác và có lời nửa là đằng khác!
Rất nhiều khách hàng mua đồng hồ cổ của đồng hồ TT đã kiếm được thu nhập cao hàng tháng nhờ vào điều đó. Rất khó tin phải không? Các bạn thử sẽ biết. Tại sao lại như vậy?
Còn đồng hồ SevenFriday là đồng hồ thời trang, đầu tư vài chục triệu vào nó rồi dùng vài tháng sau đó lỗi mẫu, nếu đi bán lại chưa chắc các bạn đã bán được 2 triệu đồng (không tới 10% giá đã mua).
Nên Đồng Hồ TT khuyến cáo các bạn nên cân nhắc kỹ về giá cả cũng như giá trị phục vụ của sản phẩm. Nếu các bạn thuộc tầng lớp “tiền không là vấn đề” thì không có gì phải bàn cải, nhưng nếu không phải như thế thì các bạn hãy suy nghĩ có nên mua 1 chiếc đồng hồ Seven Friday không thay vì mua hàng chính hãng.
Giá một chiếc đồng hồ SevenFriday tại Đồng Hồ TT chỉ có 490K một cái, dù sao cũng là đeo thời trang thôi mà đúng không các bạn. Với 490K mua được một chiếc đồng hồ SevenFriday bạn có nghĩ nó là chiếc đồng hồ SevenFriday rẻ nhất thị trường không? Đảm bảo với các bạn là nhưu thế! Và khi 7Friday không còn Hot nửa thì xem như cũng xứng đáng với giá trị phục vụ của nó rồi đúng không các bạn? Tôi nghĩ điều đó là xúng đáng và rất hợp lý.
Nếu có người hỏi giá đồng hồ sevenfriday bao nhiêu? Hãy trả lời ngay chỉ có 490K.
Nếu có ai hỏi đồng hồ SevenFriday ở đâu bán rẻ nhất các bạn hãy chỉ ngay đến Đồng Hồ TT nhé và nói luôn giá chỉ có 490K một chiếc thôi nha các bạn.
Đồng Hồ TT luôn luôn muốn đem lại sản phẩm tốt nhất và giá cả rẻ nhất cho các bạn.


Hãy xem thật kỹ hình ảnh nhé và nếu các bạn muốn mua chiếc đồng hồ nào thì hãy bấm vào hình đó nhé.

 

Đồng hồ 7Friday mẫu P màu xanh

Đồng hồ 7Friday mẫu P màu xanh

 

Đồng hồ SevenFriday màu trắng mẫu P giá rẻ

Đồng hồ SevenFriday màu trắng mẫu P giá rẻ

 

Đồng hồ SevenFriday mẫu P màu đỏ

Đồng hồ SevenFriday mẫu P màu đỏ

 

Đồng hồ SevenFriday mẫu P màu cam

Đồng hồ SevenFriday mẫu P màu cam

 

Thông tin kỹ thuât của đồng hồ Seven Friday:
Chiều dài : 240 mm
Size: 40 mm
Size kính: 35 mm
Size dây: 20 mm
Khối lượng: 65g

 


Để được tư vấn và tìm hiểu thêm về đồng hồ chính hãng quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Đồng hồ TT chuyên mua bán, trao đồi, bảo hành, sửa chữa đồng hồ chính hãngĐỒNG HỒ TT

Hotline: 0901 255 100

Địa chỉ: Số 2118 QL1A, Tô 6, KP1, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

Website:  www.donghott.com 

 

Top mười Đồng hồ đẹp nhất 2014-2015

LIKE nếu thấy bài viết hữu ích các bạn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0901255100