Đồng hồ cổ

Đồng hồ cổ đeo tay là một trong những sản phẩm thế mạnh của Đồng Hồ TT. Đến với đồng hồ cổ của chúng tôi bạn sẽ thấy được sự khác biệt hoàn toàn vì: - Bảo hành trọn đời - Bảo hành giá bán - Bảo đảm mua lại sản phẩm với giá 80% giá bán ra - Đặc biệt giá bán của chúng tôi là giá sỉ cho lái nha các bạn.

 • Tìm nơi bán đồng hồ cổ Omega: lời khuyên từ chuyên gia

  20-01-2016 // 42,707 lượt xem

  Những chiếc đồng hồ Omega cổ đôi khi có thiết kế không đẹp, bóng bẩy như những chiếc đồng hồ hiện đại thế nhưng lại có giá trị bằng vài chiếc xe hơi. Vì vậy để tìm được nơi bán đồng hồ cổ uy tín và chất lượng cũng là một vấn đề nan giản.

  Chi tiết →

 • Nguồn gốc đồng hồ cổ đeo tay Benrus

  20-01-2016 // 18,639 lượt xem

  Tại sao những người yêu thích đồng hồ vẫn chọn những dòng vintage (những chiếc đồng hồ 3C: cơ, cũ và cổ)? Đồng hồ đeo tay cổ là một thú chơi, một tình yêu, một hoài niệm! Và nếu vậy thì bản thân nó đã là một khái niệm khó nắm bắt và giải thích. Giá trị thật sự ở đây nằm ở đâu? Độ quý hiếm, một trào lưu hay dấu ấn lịch sử?

  Chi tiết →

 • Lịch sử ra đời đồng hồ để bàn cổ

  20-01-2016 // 7,634 lượt xem

  Cổ vật là các gía trị văn hóa vật thể ghi dấu ấn văn hóa của con người, là sản phẩm của con người tạo ra và có tuổi từ 100 năm trở lên. Khi bạn có một chiếc đồng hồ để bàn cổ, nó không chỉ thể hiện phong cách lịch lãm của người sành sõi trong nghề, nó còn là dấu ấn lịch sử, văn hóa của một thời kỳ.

  Chi tiết →

 • Hoài niệm cùng thú chơi đồng hồ đeo tay cổ của người Việt

  20-01-2016 // 6,024 lượt xem

  Bên cạnh những mẫu đồng hồ đeo tay cổ có kiểu dáng ấn tượng thì nhiều chiếc đồng hồ có kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn được những người có thú đam mê sưu tầm đồng hồ cổ săn lùng bởi giá trị về thời gian và lịch sử của chúng.

  Chi tiết →

 • Những lưu ý khi chọn mua đồng hồ cổ

  20-01-2016 // 8,842 lượt xem

  Những chiếc đồng hồ cổ có giá cực kì đắt đỏ từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng nhưng vẫn được nhiều người săn lùng và mong muốn được sở hữu bởi chúng chứa đựng giá trị của thời gian, của lịch sử.

  Chi tiết →

 • Xu hướng chơi đồng hồ đeo tay cổ qua từng thời kỳ

  14-01-2016 // 6,592 lượt xem

  Hiện nay, thú chơi đồng hồ đeo tay cổ được rất nhiều người quan tâm. Vậy xu hướng này đã có từ khi nào? Hãy cùng chúng tôi nhìn lại xu hướng chơi đồng hồ cổ qua từng thời kì nhé.

  Chi tiết →

 • Thú sưu tầm đồng hồ đeo tay cổ

  14-01-2016 // 15,960 lượt xem

  Hiện nay, thú sưu tầm đồng hồ đeo tay cổ được nhiều người Việt hưởng ứng. Trong số đó, có những đại gia đã sở những chiếc đồng hồ cổ có giá từ vài trăm đến vài tỷ đồng khiến nhiều người trầm trồ, kinh ngạc.

  Chi tiết →

0901255100