Đồng hồ cổ

Đồng hồ cổ đeo tay là một trong những sản phẩm thế mạnh của Đồng Hồ TT. Đến với đồng hồ cổ của chúng tôi bạn sẽ thấy được sự khác biệt hoàn toàn vì: - Bảo hành trọn đời - Bảo hành giá bán - Bảo đảm mua lại sản phẩm với giá 80% giá bán ra - Đặc biệt giá bán của chúng tôi là giá sỉ cho lái nha các bạn.

 • Mua bán đồng hồ đeo tay cổ và cùng giao lưu học hỏi

  14-01-2016 // 16,022 lượt xem

  Những người có đam mê với thú chơi và mua bán đồng hồ đeo tay cổ, nếu không phải là bậc chú bác trung niên thì cũng là cán bộ hưu trí, nếu không phải đang làm chủ một doanh nghiệp tầm cỡ thì cũng là người làm nghệ thuật từ mấy đời ông cha đi trước. Dù khác nhau về địa vị xã hội nhưng họ đều có một điểm chung là niềm đam mê thực sự, đức tính khiêm tốn và thái độ cởi mở, ham học hỏi.

  Chi tiết →

 • Màu sắc của đồng hồ đeo tay nam cổ nói lên điều gì?

  14-01-2016 // 3,710 lượt xem

  Đồng hồ đeo tay nam cổ hiện được rất nhiều người yêu thích lựa chọn bởi thiết kế độc đáo, thể hiện được cá tính, phong cách và đẳng cấp của người sử dụng.

  Chi tiết →

 • Bộ sưu tập đồng hồ đeo tay cổ của những nhãn hiệu nổi tiếng nhất

  14-01-2016 // 21,658 lượt xem

  Bạn đã biết về những giai đoạn phát triển của đồng hồ cổ và những nhãn hiệu đồng hồ cổ nổi tiếng nhất chưa? Tham khảo những chia sẻ của chúng tôi và thêm vào bộ sưu tập đồng hồ đeo tay cổ của mình những mẫu đồng hồ độc đáo nhất nhé.

  Chi tiết →

 • Sức mê hoặc của những chiếc đồng hồ cơ đeo tay cổ

  14-01-2016 // 5,759 lượt xem

  Shop Đồng Hồ TT là địa chỉ chuyên bán các loại đồng hồ cơ đeo tay cổ với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã thuộc nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Bạn muốn sở hữu những mẫu đồng hồ cơ đeo tay cổ lên dây giá mềm? Liên hệ với Đồng Hồ TT ngay hôm nay!

  Chi tiết →

 • Mẹo phân biệt đồng hồ đeo tay cổ của nga chính hãng và hàng fake

  14-01-2016 // 24,570 lượt xem

  Hiện nay, khi mà hàng fake đang tràn lan trên thị trường thì việc trang bị những kiến thức giúp phân biệt đồng hồ đeo tay cổ của nga chính hãng và hàng giả mạo là điều nên làm để tránh “tiền mất, tật mang”.

  Chi tiết →

 • 3 Cách chọn đồng hồ đeo tay cổ bằng vàng

  14-01-2016 // 12,832 lượt xem

  Đồng hồ đeo tay cổ bằng vàng vốn đã có giá trị, nhưng nó sẽ càng giá trị hơn nữa nếu có thể giúp chủ nhân tôn lên gu thẩm mỹ và sự thanh lịch của mình.

  Chi tiết →

 • Thẩm định giá đồng hồ đeo tay cổ miễn phí

  14-01-2016 // 4,677 lượt xem

  Những cao thủ trong nghề sau hàng chục năm dày công nắng mưa mới có được đúc kết và phán đoán chính xác giá trị của một chiếc đồng hồ đeo tay cổ: có cái hàng chục năm, có cái đã mờ đi năm tháng sản xuất,...nên thách thức tay nghề người thợ vô cùng.

  Chi tiết →

0901255100