Đồng hồ cổ

Đồng hồ cổ đeo tay là một trong những sản phẩm thế mạnh của Đồng Hồ TT. Đến với đồng hồ cổ của chúng tôi bạn sẽ thấy được sự khác biệt hoàn toàn vì: - Bảo hành trọn đời - Bảo hành giá bán - Bảo đảm mua lại sản phẩm với giá 80% giá bán ra - Đặc biệt giá bán của chúng tôi là giá sỉ cho lái nha các bạn.

 • Thú chơi đồng hồ đeo tay cổ - lưu giữ kỉ vật của thời gian

  14-01-2016 // 3,831 lượt xem

  Nhưng hay ở chỗ con người ta lại không vì những vật chất công nghệ hiện đại mà quên đi quá khứ, quên đi những gì được gọi là “cổ xưa”. Bởi người Việt Nam vẫn thích hoài cổ, thích chơi xe cổ, đồ cổ, và đặc biệt nhất vẫn là thú chơi đồng hồ đeo tay cổ.

  Chi tiết →

 • Chỉ bán đồng hồ đeo tay cổ cho người có đam mê

  12-01-2016 // 4,494 lượt xem

  Người tài hoa không chắc sẽ mua bán đồng hồ đeo tay cổ, nhưng người mua ban dong ho deo tay co thì chắc chắn là người đào hoa. Sở hữu một chiếc đồng hồ cổ gần giống với cảm giác chạm đỉnh đam mê cái đẹp trăm năm, thỏa mãn cái tôi rạo rực hay muốn hoài niệm bằng cách trở ngược dòng quá khứ.

  Chi tiết →

 • Những lưu ý khi sử dụng đồng hồ đeo tay cổ lên dây cót

  12-01-2016 // 21,991 lượt xem

  Bạn đang tìm kiếm những địa chỉ uy tín bán đồng hồ đeo tay cổ để bổ sung thêm một chiếc đồng hồ lên dây cót vào bộ sưu tập của mình? Hãy lưu ý một số vấn đề khi sử dụng nhé

  Chi tiết →

 • Làm gì để đồng hồ đeo tay cổ điển bền bỉ theo thời gian?

  12-01-2016 // 4,586 lượt xem

  Công nghệ ngày càng hiện đại, kỹ thuật ngày càng tân tiến hơn. Thế mà vẫn có rất nhiều người theo đuổi thú chơi đồng hồ đeo tay cổ điển tăng dần đều đặn. Bài viết hướng dẫn cách sử dụng đồng hồ đeo tay cổ điển để giữ nguyên vẹn độ bền bỉ theo thời gian.

  Chi tiết →

 • Màu sắc đồng hồ đeo tay cổ nói lên điều gì về bạn?

  12-01-2016 // 3,078 lượt xem

  Những mẫu đồng hồ đeo tay cổ không chỉ có nhiều kiểu dáng ấn tượng mà màu sắc cũng rất bắt mắt và đa dạng. Bạn là người có thú chơi đồng hồ cổ? Bạn muốn tìm hiểu về màu sắc của những loại đồng hồ đeo tay cổ và ý nghĩa của những màu sắc đó? Đồng Hồ TT xin chia sẻ những thông tin này qua bài viết sau đây.

  Chi tiết →

 • Đồng hồ cổ đeo tay tại sao được ưa chuộng như vậy?

  19-11-2015 // 3,539 lượt xem

  phải chăng cái thời chạy theo hào nhoáng bên ngoài đã qua và đã đến lúc chúng ta quan tâm thực sự đến những giá trị truyền thống, giá trị đích thực đã được tôi luyện qua thời gian ... Và đồng hồ đeo tay cổ đã thực sự chinh phục được những người thành đạt!

  Chi tiết →

0901255100