đồng hồ TT chia sẻ cách nghĩ để thành công

Phương pháp nghĩ để thành công: Đồng Hồ TT chia sẻ cách nghĩ để thành công : "Không được phép lùi bước"

Ngày đăng: 08-08-2015

5,162 lượt xem

KHÔNG ĐƯỢC PHÉP LÙI BƯỚC

Câu chuyện sau có lẽ xảy ra từ lâu lắm rồi, thời đó, một chiến binh vĩ đại buộc phải đưa ra một quyết định để đảm bảo chiến thắng trên chiến trường. Ông chuẩn bị đem quân đi đánh 1 kẻ địch hung mạnh với quân số vượt trội. Ông cho quân của mình lên thuyền, dong bườm ra khơi đén vương quốc của kẻ địch. Đến nơi, người chiến binh quả cảm cho tất cả quân trang và binh lính của mình xuống thuyền, sau đó ra lệnh đốt chính những chiếc thuyền đã chở họ. Ông nói với binh sĩ trước khi bắt đầu trận chiến: “các ngươi có thấy những chiếc thuyền đang cháy kia không? Điều đó có nghĩa là chúng ta không thể rời khỏi bờ biển này nếu chúng ta không chiến thắng! Giờ đâu không còn sự lựa chon nào khác, chúng ta phải chiến thắng hoặc chúng ta bị tiêu diệt”.

Đồng hồ TT chia sẻ cách nghĩ để thành công: không được phép lùi bước

Không được phép lùi bước

Và cuối cùng họ đã thắng.

Bất kỳ ai muốn thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào đều phải sẵn lòng đốt con thuyền của mình và cắt đức mọi con đường có thể rút lui. Đó là cách duy nhất để đảm bảo duy trì trạng thái tinh thần khát khao chiến thắng, điều kiện cần thiết để vươn tới thành công.

Buổi sáng sau trận hỏa hoạn khủng khiếp ở Chicago, một nhón thương gia đứng trên phố Stage, nhìn lại đống tro tàn mà trước đó không lâu còn là cửa hàng của họ. Họ tranh luận với nhau để quyết định xem liệu nên xây dựng lại mọi thứ ở đây hay rời khỏi Chicago và làm lại từ đầu tại một vùng đất khác nhiều triển vọng hơn. Cuối cùng thì tất cả họ quyết định rời khỏi Chicago. Chỉ có một người duy nhất quyết tâm ở lại bám trụ trên mảnh đất chỉ còn lại đống tro tàn.

Người thương gia đó đã chỉ tay vào đống tro tàn trước kia từng là của hàng của mình và tuyên bố:”các ngài hãy chờ xem, chính ngay tại chỗ này đây, tôi sẽ xây nên một cửa hàng lớn nhất thế giới, cho dù nó có sập xuống thêm bao nhiêu lần đi chăn nữa vì hỏa hoạn”.

 

 

Đồng hồ TT chia sẻ cách nghĩ để thành công: không được phép lùi bước

 

 

Đó là năm 1871. Không lâu sau, cửa hàng của ông được xây dựng lại. Cho đến bây giờ, cửa hàng bách hóa Marshall Field vẫn đứng đó sừng sững như một tượng đài biểu trưng cho sức mạnh của niềm khát khao cháy bỏng. Thật dễ cho Marshall Field nếu ông làm đúng những gì mà các thương gia khác đã làm. Khi mọi chuyện trở nên khó khăn và tương lai có vẻ mờ mịt, họ chỉ việc bỏ cuộc và tìm đến nơi có cuộc sống dễ dàng hơn.

Hãy lưu ý kỹ sự khác biệt này giữa Marshall Field và những thương gia khác, bởi vì đó cũng chính là điểm khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại.

 

 

Đồng hồ TT chia sẻ cách nghĩ để thành công: không được phép lùi bước

 

 

Mỗi con người khi đến tuổi hiểu được giá trị của tiền bạc đều mong muốn có được nó. Nhưng chỉ mong muốn thôi sẽ không mang đến cho bạn sự giàu có. Bạn cần có khát vọng làm giàu, biến khát vọng đó thành một nỗi ám ảnh, lập một kế hoạch chi tiết về cách thức và phương tiện để đạt được sự giàu có và kiên trì thực hiện bằng được những kế hoạch đó mà không bao giờ lo sợ thất bại. đó mới là những yếu tố cần và đủ giúp bạn có được cuộc sống giàu có.

 

 

Đồng hồ TT chia sẻ cách nghĩ để thành công: không được phép lùi bước

Đồng hồ TT chia sẻ cách nghĩ để thành công: không được phép lùi bước

 

 

Có một câu nói mà tôi rất tâm đắt:"Hãy luôn tiến về phía trước, dù là đi nhanh hay đi chậm bạn vẫn phải luôn tiến về phía trước" và biểu tượng cho tất cả những điều này là một chiếc đồng hồ, một chiếc đồng hồ luôn chỉ biết tiến về phía trước, từng nhịp từng nhịp vững chắc dù bạn có để ý đến nó hay không thì vẫn luôn luôn là như thế.

Có một điểm chung mà Đồng Hồ TT nhận thấy, tất cả những người thành công đều đeo đồng hồ. Nó không chỉ đơn giản là làm đẹp hay xem giờ, mà còn góp một phần không nhỏ để tạo hình tượng cho một người thành đạt, một người mẫu mực.

Nếu bạn có thói quen xem giờ trên chiếc đồng hồ bạn yêu thích thì chắc chắn rằng nó sẽ giúp ích cho bạn rất lớn trong việc quản lý thời gian của mình một cách hợp lý! Đồng hồ nhảy từng giây, từng giây nhắc nhỡ bạn tiến tới từng bước, từng bước đi trên con đường dẫn đến thành công của bạn.

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn  >>>>Đồng hồ TT<<<<   (CLICK vào Đồng Hồ TT nếu bạn muốn có 1 chiếc đồng hồ yêu thích)nơi cung cấp sỉ lẻ đồng hồ đáng tin cậy!!!

Đồng Hồ TT Dựa theo: "cách nghĩ để thành công"

Chương sau Đồng Hồ TT sẽ chia sẻ với các bạn :”sáu bước để biến khát khao thành vàng

 

 


Để được tư vấn và tìm hiểu thêm về đồng hồ chính hãng quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Đồng hồ TT chuyên mua bán, trao đồi, bảo hành, sửa chữa đồng hồ chính hãngĐỒNG HỒ TT

Hotline: 0901 255 100

     zalo: 0901255100 

Địa chỉ: 

Số 2118 QL1A, Tô 6, KP1, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

số 52, Đường T5, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Website:  www.donghott.com 

 

NHững chiếc đồng hồ cổ đeo tay đep:

LIKE nếu thấy bài viết hữu ích các bạn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0901255100