Đồng hồ TT chuyên cung cấp sỉ,lẻ đồng hồ các loại như: đông hồ đeo tay,đồng hồ báo thức,đồng hồ tủ đứng,đồng hồ bấn giờ,dây da đồng hồ …
Chuyên sửa chữa tất cả các loại đồng hồ kể cả  đồng hồ cổ.
Chuyên tư vấn miễn phí cho khách hàng về tất cả các vấn đề liên quan đến đồng hồ như:
- Làm thế nào để chọn đồng hồ phù hợp với bạn?
- Sự khác nhau giủa đồng hồ cao cấp và đồng hồ FAKE.
- Xu hướng đồng hồ từng thời kỳ.
- Thẩm định giá đồng hồ miễn phí cho khách hàng.
- Làm thế nào để tự bảo trì cho đồng hồ của bạn?
- Làm đẹp cho đồng hồ của bạn bang nhiều cách.
- Những điều cần lưu ý khi sử dụng đồng hồ.
- Phương pháp làm 1 sợi dây đồng hồ cho chính bạn.
- Làm sao để bán đồng hồ online mà không biết gì về đồng hồ.
- Dạy nghề đồng hồ cho các bạn muốn có 1 nghề làm ăn chân chính.
Với truyền thống hơn 50 năm trong ngành đồng hồ chúng tôi đã trải qua bao nhiêu thăng trầm cùng thời gian,đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm quý báo để có thể phục vụ được cho quý khách hàng một cách tốt nhất!
Có thể nói đồng hồ là nghề gia truyền của chúng tôi,đến với đồng hồ TT bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm,cũng như mức độ phù hợp của sản phẩm đối với từng khách hàng. Sẽ có chuyên gia tư vấn riêng cho các bạn về sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm.
Bạn ngại về giá cả và vấn đề bảo hành sản phẩm cũng như các chương trình hậu mãi sau bán hàng của chúng tôi Ư? Vấn đề này DongHoTT có thể cam kết cho các bạn. Chúng tôi không những bảo hành sản phẩm UY TIN nhất mà còn BAO HÀNH GIÁ sản phẩm bán cho các bạn.
Đặc biệt hai dòng sản phẩm đồng hồ mạ vàng thật và đồng hồ cổ, DongHoTT cam kết mua lại sản phẩm của Quý Khách  Hàng đã mau của chúng tôi với giá lên đến 80% giá các bạn đã mua của chúng tôi.
Bên cạch đó,trong quá trình phát triển DongHoTT đã đào tạo ra rất nhiều thợ sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp trên mọi miền đất nước,góp một phần nhỏ công sức cho các bạn có công việc ổn định và thu nhập mang lại khá cao.
Nên đến với DongHoTT chúng tôi Quý Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng,chúng tôi biết làm cách nào để có thể mang lại lợi ít lớn nhất và chi phí nhỏ nhất cho Quý Khách. Nếu ở đâu bán rẻ hơn DongHoTT bạn sẽ dược bồi thương 100% trị giá sản phẩm bạn đã mua,vì chúng tôi chuyên bán sỉ đồng hồ các loại.
 Kết nối với chúng tôi để được chăm sóc tôt hơn và bạn có thể nhận dược những phần quà hấp dẫn khi có chương trình khuyến mãi.
DongHoTT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Địa Chỉ liên hệ: Số 52, Đ. T5, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

 

Đồng hồ TT giới thiệu đến AE những chiếc đồng hồ cổ đẹp !