Chuyên thu mua đồng hồ Omega chính hãng

Nhu cầu mua bán đồng hồ cũ chính hãng đang ngày càng một tăng vì thế hiển nhiên thị trường mua bán trao đổi đồng hồ đã qua sử dụng cũng vì thế mà “vàng thau lẫn lộn”. Một vấn đề gặp phải là cả người cần bán và người tìm mua bị phân vân không biết giữa thị trường đâu là địa chỉ thu mua đồng hồ Omega cũ nào uy tín, chuyên nghiệp?

Ngày đăng: 13-10-2020

953 lượt xem

Trước tiên Đồng hồ TT giới thiệu đến một chút về lịch sử phát triển của thương hiệu Omega, đây là một trong những nhà sản xuất đồng hồ bậc nhất của Thụy Sĩ được các nhà sưu tầm và người dùng rất yêu thích. Omega là thương hiệu có chiếc đồng hồ đầu tiên lên mặt trăng, vào năm 1965 được Nasa lựa chọn đồng thời cũng là thiết bị bấm giờ chính thức của thế vận hội Olympic từ năm 1932.
Được thành lập vào năm 1848 bởi Louis Brandt khi đó ông mới 23 tuổi, Omega đã đi đầu trong việc phát triển bộ máy 19-line (Omega caliber) vào năm 1879 bằng cách sử dụng các kỹ thuật đột phá. Bàng những kỹ thuật mà mình phát triển Omega đã sáng tạo ra một số mẫu đồng hồ đeo tay đầu tiên trên toàn thế giới gồm tourbillon tự động lên dây cót vào năm 1994, chiếc đồng hồ đầu tiên sử dụng khung bezel đo tốc độ vào năm 1957, và còn rất nhiều nữa.
 
Chuyên thu mua đồng hồ Omega chính hãng
Chuyên thu mua đồng hồ Omega chính hãng
 
Chính vì giá trị to lớn về sức ảnh hưởng và tên tuổi, đồng hồ Omega luôn là cái tên vàng đối với khách hàng và cả những cửa hàng chuyên thu mua đồng hồ Omega như đồng hồ TT. Vậy đâu là điều kiện để thu mua đồng hồ Omega giá cao:

1. Hộp thẻ và giấy tờ liên quan

  • Hộp và giấy tờ gốc: Đối với kinh nghiệm chuyên thu mua đồng hồ Omega trong thực tiễn của Đồng hồ TT. Khi bạn giữ lại hộp đồng hồ Omega và tài liệu liên quan đến nó sẽ làm tăng giá trị đồng hồ đã qua sử dụng của bạn trên thị trường đồng hồ cũ, bởi nó đảm bảo tính xác thực của đồng hồ, hầu hết người mua và nhà sưu tầm họ quan tâm đến việc mua đồng hồ có đi kèm với hộp và giấy tờ. Nếu nó vẫn còn mới thì thật là tuyệt, bạn sẽ nhận được giá bán rất cao từ chúng tôi. Còn không bạn cũng có thể bán lại với đồng hồ nhưng giá sẽ thấp hơn một chút..
  • Số kiểu: Tất cả các thông số, kiểu máy đều nằm trong giấy tờ của đồng hồ Omega, tuy nhiên một số kiểu đồng hồ Omega cũng có số kiểu được khắc ở mặt sau của vỏ hoặc giữa các Lugs của nó.
  • Số Serial Number: Số Serial là duy nhất mà bạn tìm thấy nó trên giấy tờ đi kèm của mỗi chiếc đồng hồ Omega nói riêng cũng như trên tất cả các đồng hồ khác trên thị trường nói chung.

2. Đầy đủ hộp dù không sử dụng

Chúng tôi khuyên bạn nên giữ đồng hồ của mình trong hộp khi không đeo, để tránh tình trạng bị trầy xước, hoặc vỡ. Vì những thiệt hại của chiếc đồng hồ sẽ làm cho giá trị bị giảm đi rất nhiều khi thu mua đồng hồ Omega.
 
3. Hình ảnh chất lượng cao, thông tin đầy đủ
 
Bên cạnh việc bán hàng trực tiếp, nếu bạn chọn hình thức bán đồng hồ trực tuyến, điều quan trọng là bạn cung cấp cho chúng tôi những bức ảnh chất lượng cao, thể hiện rõ ràng tình trạng của đồng hồ. Hãy công khai minh bạch mọi thông tin mà bạn có như vết trầy xước hay những thiệt hại khác trên đồng hồ. Khi chúng tôi thu mua đồng hồ Omega trực tuyến chúng tôi thường có các điều kiện như sau:
  • Hình ảnh phải đầy đủ thông tin bạn có và mức giá bạn muốn bán chiếc đồng hồ đó
  • Ảnh chụp phải rõ nét từ nhiều vị trí như phía trước, mặt sau và mặt bên giúp người mua dễ hình dung và đánh giá tình trạng đồng hồ của bạn.
 
Thu mua đồng hồ Omega giá tốt
Thu mua đồng hồ Omega giá tốt
 
  • Kiểm tra hình ảnh giấy tờ gốc để xác định thương hiệu, Số kiểu và số Serial của đồng hồ.
 
Đồng hồ TT là đơn vị chuyên Thu mua đồng hồ Omega chính hãng chất lượng với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo giá trị chính xác cho chiếc đồng hồ của bạn. 

 


Để được tư vấn và tìm hiểu thêm về đồng hồ chính hãng quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Đồng hồ TT chuyên mua bán, trao đồi, bảo hành, sửa chữa đồng hồ chính hãngĐỒNG HỒ TT

Hotline: 0901 255 100

     zalo: 0901255100 

Địa chỉ: 

Số 2118 QL1A, Tô 6, KP1, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

số 52, Đường T5, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Website:  www.donghott.com 

 

NHững chiếc đồng hồ cổ đeo tay đep:

LIKE nếu thấy bài viết hữu ích các bạn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0901255100