Thu mua đồng hồ Girard - perregaux Automatic chính hãng

Hiện nay, đồng hồ Girard Perregaux chính hãng được kinh doanh tại Việt Nam đã trở nên phổ biến hơn trước. Do đó, hoạt động mua bán đồng hồ của thương hiệu này đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và hưởng ứng. Là địa chỉ thu mua đồng hồ Girard - perregaux Automatic chính hãng uy tín trên toàn quốc, cửa hàng đồng hồ TT đã phát triển dịch vụ mua đồng hồ Girard Perregaux chính hãng với mức giá tốt nhất.

Ngày đăng: 13-10-2020

1,011 lượt xem

Girard-Perregaux là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ được xếp vào hàng đầu trên thế giới. Không chỉ là một thương hiệu nổi tiếng với hơn 2 thế kỷ tồn tại và phát triển, Girard-Perregaux đã góp phần mang đến cho nền đế chế của đồng hồ Thụy Sỹ những di sản vô cùng to lớn. 

Do đó khi cần thanh lý, bạn muốn tìm một nơi thu mua đồng hồ Girard - perregaux Automatic chính hãng của mình với mức giá thật xứng đáng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bán chiếc đồng hồ cao cấp Girard-Perregaux với giá cao từ những kinh nghiệm thực tế nhé.

Đồng hồ Girard Perregaux chính hãng

Đồng hồ Girard Perregaux chính hãng

VẬY LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÁC ĐỊNH GIÁ CỦA ĐỒNG HỒ GIRARD-PERREGAUX CỦA BẠN?

Khi bạn đang chuẩn bị để bán đồng hồ của mình, và một trong câu hỏi được hỏi nhiều nhất là “Giá trị khi thu mua đồng hồ Girard - perregaux Automatic chính hãng của tôi là bao nhiêu?” Giá trị đồng hồ của bạn sẽ phụ thuộc vào một vài yếu tố dưới đây:
  • Mô hình: Khi thu mua đồng hồ Girard - perregaux Automatic chính hãng một phiên bản đồng hồ có độ hiếm hoặc phiên bản giới hạn sẽ có giá trị cao, những người chuyên sưu tầm hay cửa hàng Đồng hồ TT khi thu mua sẽ ưu tiên đặc biệt tới những mẫu này.
  • Tình trạng: Nếu đồng hồ của bạn vẫn hoạt động tốt, thì giá của những chiếc đồng hồ Girard - perregaux Automatic bán lại sẽ cao, và ngược lại nếu đồng hồ bị hư hỏng hoặc đã qua thay thế các linh kiện thì giá của nó sẽ bị ảnh hưởng đáng kể khi bán.
  • Vật liệu: Vật liệu một trong những yếu tố làm nên đồng hồ là yếu tố ảnh hưởng tích cực tới giá bán lại chiếc đồng hồ Girard-Perregaux của bạn, bởi đồng hồ làm bằng vật liệu quý sẽ đắt hơn so với đồng hồ làm bằng thép.
  • Năm sản xuất: Khi thu mua đồng hồ Girard - perregaux Automatic chính hãng giá trị đồng hồ sẽ sẽ phụ thuộc vào niên đại, Đồng hồ cổ Vintage sẽ có giá rất khác so với đồng hồ hiện đại.
  • Kim cương – Đá quý: Bất kỳ chiếc đồng hồ nào có viên kim cương hoặc đá quý nào trang trí cho chiếc đồng hồ của bạn đều làm tăng thêm giá trị cho đồng hồ.
  • Hộp và giấy tờ: Trong quá trình thu mua đồng hồ Girard - perregaux Automatic chính hãng có nhiều người sẽ không để ý và giuữ gìn Hộp và giấy tờ. Nhưng nếu bạn có hộp và những giấy tờ liên quan người mua sẽ trả thêm một khoản tiền nếu đồng hồ của bạn có đầy đủ hộp và giấy tờ đi kèm.

Thu mua đồng hồ Girard - perregaux Automatic chính hãng

BÁN KHÔNG CÓ HỘP VÀ GIẤY TỜ

Không phải người bán đồng hồ nào cũng đều giữ được hộp và giấy kèm theo khi đem bán đồng hồ của họ. Bình thường họ ít quan tâm tới điều này, nhưng khi bán nếu có đầy đủ giá trị của đồng hồ sẽ tăng lên đáng kể. Nhưng với bất kỳ lý do gì đi nữa, bạn vẫn có thể bán được chiếc đồng hồ của mình khi không có hộp và giấy tờ đi kèm.

Thông tin  khi đồng hồ TT  thu mua đồng hồ Girard - perregaux Automatic chính hãng tìm kiếm thường là hộp, thẻ bảo hành, giấy tờ xác thực đồng hồ và sách hướng dẫn đi kèm với chiếc đồng hồ đó. Tóm lại nếu đồng hồ của bạn có đầy đủ hộp và giấy tờ, sẽ thuận lợi hơn nhiều trong việc bán với giá cao.


 

 

 


Để được tư vấn và tìm hiểu thêm về đồng hồ chính hãng quý khách vui lòng click vào link dưới đây:

Đồng hồ TT chuyên mua bán, trao đồi, bảo hành, sửa chữa đồng hồ chính hãngĐỒNG HỒ TT

Hotline: 0901 255 100

     zalo: 0901255100 

Địa chỉ: 

Số 2118 QL1A, Tô 6, KP1, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

số 52, Đường T5, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Website:  www.donghott.com 

 

NHững chiếc đồng hồ cổ đeo tay đep:

LIKE nếu thấy bài viết hữu ích các bạn

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
0901255100